Cuộc thi “Lan toả niềm vui cùng GrapeSEED”

Cuộc thi LAN TỎA NIỀM VUI là hoạt động được tổ chức thường niên để tạo sân chơi cho các bạn học sinh Grapeseed. Năm 2021, Grapeseed Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt – phiên bản Mùa Xuân cùng các thể lệ như sau:

Người tham dự: Thí sinh và gia đình thực hiện 1 clip ngắn biểu diễn một hoặc nhiều tài liệucủa chương trình LittleSEED và GrapeSEED với hình thức tùy chọn (hát, diễn kịch, kể chuyện, thuyết trình…).

Tiêu chí chấm giải: đề cao sự vui vẻ, ấm cúng của một gia đình.

Cơ cấu giải thưởng: đa dạng nhất từ trước đến nay với nhiều phần quà từ to đến nhỏ: COMBO DU LỊCH CÙNG GIA ĐÌNH, Gấu bông GrapeSEED vô cùng đáng yêu, Set Quà tặng GrapeSEED, Ipad… Và theo đúng truyền thống, tất cả học sinh tham gia đều có quà.

True Colors rất mong tất cả các học sinh của trung tâm đều nhiệt tình tham gia, để giúp các con có thêm nhiều kỷ niệm với GrapeSEED, thêm gắn bó, yêu mến bộ môn tiếng Anh, và đồng thời có cơ hội gắn kết cùng gia đình nhân dịp đầu xuân năm mới.