Sự kiện ngày lễ Halloween: Party the barn

Chủ nhật ngày 28/ 10 vừa qua, chương trình âm nhạc chào mừng ngày lễ Halloween- “Party in the Barn” đã được tổ chức tại Hội trường lớn – Học viện hành chính Quốc gia. Đây có lẽ là sự kiện lớn nhất trong năm mà chúng tôi gửi đến quý phụ huynh và các thành viên trong đại gia đình True Colors. Với sự đầu tư công sức của các thầy cô, sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ phụ huynh, các bạn Cộng tác viên và các tiết mục “Cây nhà lá vườn” của những nghệ sĩ nhí, chương trình đã thành công rực rỡ.

Với sự chuẩn bị hết sức công phu cho phần hóa trang, các bé đã mang đến buổi tiệc thật nhiều những phong cách đa dạng, đẹp mắt, từ công chúa đến nàng tiên, từ hoàng tử đến thổ dân da đỏ, từ những bé Zombie đến những cô nàng, anh tràng cao bồi đậm chất miền Tây. Tuy mỗi bé mang trong mình một phong cách riêng nhưng có một điểm chung đó là tất cả đều toát lên một dáng vẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu thu hút mọi ánh nhìn.

Đóng góp lớn vào thành công của chương trình có lẽ đến từ các tiết mục hết sức chuyên nghiệp của những nghệ sĩ nhí tài năng. Chỉ trong có 3 tuần tập luyện các bé đã rất tự tin đứng trên sân khấu để thể hiện tiết mục của mình. Các tiết  mục cũng hết sức phong phú thuộc nhiều thể loại nghệ thuật như múa, hát, nhảy, chơi nhạc cụ… Các bé nhà True Colors vừa học giỏi lại nhảy đẹp và hát hay nữa chứ, đúng là không phụ lòng bố mẹ và thầy, cô luôn ở bên ủng hộ các em. Mong rằng buổi tiệc sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp để các bạn nhỏ có thể nhớ đến sau này.

Các bậc phụ huynh đáng mến của True Colors cũng đã rất nhiệt tình tham gia vào trò chơi “Làm Jack-o-lantern từ bí ngô” và tiết mục nhảy “Happy” cùng các thầy, cô. Chắc hẳn các bé sẽ rất vui khi được thấy cả bố mẹ và thầy cô của mình trên sân khấu.

Chương trình được tổ chức bởi đội ngũ giáo viên tại True Colors và các bạn Cộng tác viên, những người không chuyên trong tổ chức sự kiện, nhưng lại mang trong mình vô cùng nhiều tình cảm với các bạn nhỏ. Có lẽ qua mỗi chương trình, đội ngũ True Colors sẽ càng trở nên chuyên nghiệp hơn để mang đến những sự kiện hoành tráng hơn nữa, tuyệt vời hơn nữa.

Các bạn cùng xem lại một số tiết mục đáng chú ý của buổi tiệc nhé.