Sự kiện tổng kết Summer Project 2019

Ngày 29/6 để ghi dấu cho một khóa hè Summer Project rực lửa diễn ra tại 2 cơ sở Hoàng Ngân và Võng Thị. Đội ngũ các thầy cô tại True Colors đã tổ chức chương trình tổng kết khóa hè đầy ý nghĩa. Đây là cơ hội để các con lên sân khấu  biểu diễn những tiết mục mà hơn một tháng qua các tất cả mọi người trong đội đã tập luyện rất miệt mài.

Mở đầu là tiết mục đồng ca của lần lượt từng đội đến từ Hoàng Ngân và Võng Thị. Những điểm số tuyệt đối đã được ban giám khảm giơ lên, niềm vui, háo hức của các bạn nhỏ được đấy lên đến cao độ.

Tiếp theo là các tiết mục Yoga, câu truyện về sự tích hồ Gươm được các con kể bằng ngôn ngữ Yoga dưới nền nhạc tĩnh tâm, sâu sắc đã đi toàn bộ sự tập trung của khán giả. Những động tác khó được các con thể hiện hết sức khéo léo và chính xác khiến các thầy cô cũng phải bất ngờ.

Tiếp đến là màn biểu diễn Zumba đầy sôi động và lôi cuốn. Tất cả khán giả tại hội trường bị thu hút vào tiết tấu nhạc nhanh, sôi nổi. Còn trên sân khấu các bạn nhỏ đang trình diễn những động tác đầy năng lượng và rực lửa.

Cuối cùng là phần trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc. Giải đồng đội được trao cho team Junior Võng Thị, tất cả các đội tham gia đều rất xuất sắc nhưng team Junior Võng Thị có phần “nhỉnh” hơn bởi tiết mục Zumba được dàn dựng công phu hơn. Xin chúc mừng Team Junior Võng Thị

Chương trình tổng kết khép lại để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp với cả các con, thầy cô và bố mẹ. Xin tạm biệt các con, các bậc phụ huynh và hẹn gặp lại tại Summer Project 2020!